Ví điện tử WebMoney

WebMoney Transfer – Hệ thống thanh toán quốc tế và nền tảng kinh doanh trực tuyến, được thành lập năm 1998. Trong suốt thời gian này đã có trên 40 triệu thành viên trên toàn thế giới.

Ví điện tử WebMoney hoạt động trên các nền tảng phổ biến như: trình duyệt web, ứng dụng di động Android hoặc iOS, đưa đến cho người dùng đầy đủ các trải nghiệm cũng như sự thuận lợi khi giao dịch thanh toán không dùng tiền mặt.

Hệ thống WebMoney cung cấp các dịch vụ cho phép người dùng mở tài khoản, nạp Ví, rút tiền ra khỏi Ví và sử dụng số dư trong Ví thanh toán các dịch vụ một cách thuận tiện và tiên tiến nhất. Tất cả giao dịch trong hệ thống là tức thì và không thể huỷ ngang.

Để tương tác với hệ thống WebMoney, người dùng cần cung cấp các dữ liệu định danh cá nhân, các dữ liệu này được kiểm tra và xác nhận thông qua dịch vụ chứng chỉ WebMoney.

Tại thị trường Việt Nam, WebMoney hợp tác cùng Công ty Cổ phần Công nghệ PayME cung cấp hệ thống Ví điện tử WebMoney với loại tiền điện tử WMV với khoản bảo lãnh bằng Việt Nam đồng được Công ty Cổ phần Công nghệ PayME ký quỹ đảm bảo tại các Ngân hàng địa phương.

Các dịch vụ Ví điện tử WebMoney tại Việt Nam:

Thanh toán trực tuyến: nhiều loại dịch vụ, hàng hoá với nhiều mức ưu đãi;
Chuyển – Nhận tiền: nhanh chóng, an toàn, được đảm bảo bằng các khoản ký quỹ tại Ngân hàng;
Nạp – Rút ví: bảo mật, nhanh chóng qua tài khoản Ngân hàng;
Nạp tiền điện thoại, mua thẻ cào điện thoại, thanh toán hoá đơn: điện, nước, di động… tất cả các dịch vụ thiết yếu;